Trợ lý Ảo Google Hỗ Trợ Tất Cả Các Nhà Sản Xuất TV & Đầu Kỹ Thuật Số

Mới đây,Trợ lý ảo Google ( Google assistant ) đã hỗ trợ được cho tất cả các nhà sản xuất smart TV và đầu thu kỹ thuật số.

Điều này đồng nghĩa với bất kỳ thương hiệu sản xuất thiết bị nào đều có khả năng triển khai hỗ trợ Google Assistant vào các sản phẩm của mình. Với phiên bản cập nhật này, các thương hiệu TV và đầu thu kỹ thuật số có thể tích hợp và đưa tính năng này vào sản phẩm của họ.

Cho dù đó là TV có cài đặt Android TV hay bất kỳ phần mềm TV thông minh khác, hộp giải mã tín hiệu với Android TV hoặc thậm chí là điều khiển từ xa.

Google assistant

Cụ thể hơn, bất kỳ các nhà sản xuất nào đều có thể xem tài liệu tích hợp mà Google cung cấp trên các trang hỗ trợ và triển khai các chức năng này trong các thiết bị sẽ ra mắt tới đây của họ..

Với sự hỗ trợ tích hợp mới được bổ sung cho tất cả các thương hiệu TV , đầu thu kỹ thuật số và các thiết bị điều khiển từ xa thông minh, chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều khiển của Trợ lý Google hơn.

Đương nhiên rằng, ngoài chức năng tắt/mở TV hoặc đầu thu như trước kia, thì giờ đây các thiết bị được trang bị Google assistant sẽ còn được làm rất nhiều việc hơn như vậy ví dụ như các tác vụ : chọn kênh, tăng giảm âm lượng, tăng giảm độ sáng, hẹn giờ ,yêu cầu phát lại một nội dung hay mở một nội dung yêu cầu trên Youtube....

Loa thông minh google - homdy

Tại bản cập nhật tháng trước, Google cũng đã đưa vào nền tảng của họ rất nhiều các thông tin, chỉ số môi trường đến chủ nhân của các ngôi nhà thông minh như cảm biến nhiệt độ, cảm biến cửa sổ , máy lọc nước ,cảm biến khói ...

Thị trường Smart Home Việt Nam cũng đang rất chờ đợi bản cập nhập Google Assitant phiên bản giọng nói tiếng Việt trên các sản phẩm loa thông minh của Google vì họ đã tạm dừng chức năng này từ đầu năm 2020.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hỗ Trợ Zalo
Gọi Điện Ngay