Quạt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Lạng Sơn

Trong gần 3 năm phát triển thương hiệu Quạt Năng Lượng Mặt Trời Homdy chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ các khách hàng tại Lạng Sơn.

Việc đặt mua online đã trở thành xu thế tất yếu vào thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, hiểu được giá trị của mỗi sản phẩm bán ra đến tay khách hàng Homdy luôn nỗ lực không ngừng cải tiến các sản phẩm quạt tích điện năng lượng mặt trời , cũng như hoàn thiện hơn các quy trình đặt mua chuẩn thương mại điện tử một cách nhanh gọn, chính xác và minh bạch.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn có thể đặt mua các sản phẩm quạt điện năng lượng mặt trời tại Homdy rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài chính sách giao hàng – kiểm tra hàng – thanh toán ( Ship COD) thì bạn cũng sẽ có thể được trải nghiệm các sản phẩm trực tiếp bằng việc đến các đại lý hoặc CTV của Homdy tại Lạng Sơn.

HOMDY – Sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình.

Sản phẩm quạt năng lượng mặt trời đa chức năng, giảm thiểu tiền điện sinh hoạt , không còn lo lắng về tình trạng mất điện đột ngột,sản phẩm năng lượng xanh, độ bền ,tuổi thọ cao.

5200+

Là số quạt bán lẻ hàng tháng chưa bao gồm các đại lý sỉ trên toàn quốc

98%

Khác hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm , tư vấn bán hàng , hỗ trợ bảo hành

12tháng

Thời gian bảo hành vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Từ 2019 cho đến nay, Homdy nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng tại Thành phố Lạng Sơn và các huyện Tràng Định,Bình Gia,Văn Lãng,Bắc Sơn,Văn Quan,Cao Lộc,Lộc Bình,Chi Lăng,Đình Lập,Hữu Lũng.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn Homdy luôn tổ chức các chương trình tặng mã giảm giá , cùng nhiều chính sách ưu đãi các sản phẩm quạt và đèn năng lượng mặt trời đến các khách hàng tại Lạng Sơn. Để cập nhập được các chương trình này quý khách vui lòng theo dõi fanpage Homdy – Tổng Kho Thiết Bị Năng Lượng Mặt Trời để biết nhé.

Ngoài ra bạn cũng  có thể liên hệ hotline 0968 25 85 65 (Zalo) để được tư vấn nhé

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hỗ Trợ Zalo
Gọi Điện Ngay