Dahua Ra Mắt Camera Giám Sát Phát Hiện Chuyển Động Thông Minh 5MP

Vào tháng 2/2020, Dahua - nhà cung cấp các giải pháp IOT trong đó có camera an ninh đã cho ra mắt thế hệ camera IP với độ phân giải 5Mp có chức năng Smart Motion Detection ( công nghệ phát hiện chuyển động thông minh) nhằm cải thiện độ chính xác và giảm thiểu các cảnh báo giả đến người dùng.

Công nghệ Smart Motion Detection (SMD) sử dụng một thuật toán nâng cao để phân biệt hình dạng người và phương tiện di chuyển và chỉ gửi cảnh báo đến người giám sát khi phát hiện thấy người hoặc chuyển động đến từ các phương tiện.

camera an ninh dahua cong nghe smd

Chức năng SMD có thể được bật chỉ với một thao tác trên trình quản lý của hệ thống camera giám sát, cho phép các camera phân tích tất cả chuyển động trong tầm nhìn của nó. Sau đó, camera sẽ lọc các đối tượng kích hoạt chuyển động tùy thuộc vào những gì người dùng muốn xem, giúp tìm kiếm nhanh hơn và chính xác hơn

Theo chia sẻ từ giám đốc kinh doanh của Dahua :

"So với tính năng phát hiện chuyển động truyền thống trước kia : Các camera sẽ nhận diện ra các chuyển động như đèn, động vật, mưa và các chuyển động của cây cối có xu hướng gây ra cảnh báo sai, tính năng SMD của Dahua cho phép người dùng phát hiện chuyển động chính xác cao với ít cảnh báo sai hơn"
camera an ninh dahua

Các dòng camera được trang bị công nghệ SMD có thể được ghép nối với các loại NVR dòng Dahua N52 và N54 Với giải pháp này, người dùng có thể điều chỉnh thông báo theo thời gian thực và thực hiện tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng dựa trên phân loại đối tượng, lọc theo ngày và giờ. Tính năng SMD sẽ mở rộng sang nhiều sản phẩm của Dahua khác vào cuối năm nay.

Tìm kiếm Mục tiêu Nhanh, tính năng phát lại, trích xuất và phân loại hình ảnh của con người và phương tiện từ dữ liệu video, giúp người dùng dễ dàng xem lại và truy xuất thông tin lịch sử. Các
camera an ninh được tích hợp SMD rất phù hợp cho các doanh nghiệp mà nguồn lực nhân sự hạn chế giúp giảm thiểu tối đa các nhân viên bảo vệ.

Nguồn tham khảo :
https://us.dahuasecurity.com/?p=56061

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hỗ Trợ Zalo
Gọi Điện Ngay